Menu
Your Cart

Tin tức RSS Feed

27 May Cách khắc phục máy chiếu bị màu đỏ
0 431
Máy chiếu bị màu đỏ trên màn hình, hình ảnh bị nhòe và mất các màu còn lại chỉ bị màu đỏ, lỗi này sẽ được khắc phục như thế nào là nhanh nhất, chúng t..
27 May Những cách khắc phục máy chiếu bị màu tím
0 267
Máy chiếu bị màu tím, màu đỏ, màu vàng, màu xanh…trên màn hình là bị lỗi gì và cách khắc phục nhanh nhất. Hãy cùng ZAMACO chúng tôi tìm hiểu cách khắc..
27 May Cách khắc phục máy chiếu bị mờ
0 212
Trường hợp máy chiếu bị mờ hình ảnh là lý do gì, đó có phải là lỗi của máy chiếu hay không. Làm thế nào để khắc phục tình trạng máy chiếu bị mờ một cá..
27 May Lợi ích từ việc bảo trì máy chiếu định kỳ
0 238
Vì sao lại phải bảo trì máy chiếu định kỳ? Lợi ích của việc bảo trì máy chiếu định kỳ cũng như các lý do cần phải bảo trì máy chiếu định kỳ. Hãy để cô..
25 May 6 máy chiếu panasonic có tuổi thọ bóng đèn lên tới 20,000 giờ
zamaco 0 426
Thương hiệu Máy chiếu Panasonic đến từ Nhật Bản từ lâu đã ăn sâu vào tâm trí người dân Việt Nam. Không chỉ có máy chiếu, Panasonic còn có rất nhiều sả..
21 May CÁCH XÂY DỰNG PHÒNG CHIẾU PHIM GIA ĐÌNH TỐT NHẤT
0 194
Bạn đang có nhu cầu xây dựng một phòng chiếu phim để phục vụ giải trí phim ảnh gia đình. Mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho bản thân và g..
21 May Lựa chọn sai lầm máy chiếu sẽ dẫn đến những tác hại gì?
0 188
Máy chiếu được biết đến là một trong những thiết bị cần thiết giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập. Nhưng việc lựa chọn một máy chiếu cho trườn..
21 May HÃNG MÁY CHIẾU NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?
0 184
Đây là câu hỏi mà bất kỳ ai có nhu cầu mua máy chiếu đều nảy ra ngay trong đầu. Vì không có chuyên môn về máy chiếu, lại càng không am hiểu về kỹ thuậ..
21 May Trường học nên chọn hãng máy chiếu nào
0 171
Máy chiếu là một thiết bị không thể thiếu cho lớp học, giúp nâng cao hiệu quả học tập và giảng dạy. Vậy nên việc lựa chọn một máy chiếu tốt phục vụ nh..
21 May Cách lựa chọn máy chiếu tốt
0 187
Nếu bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp máy chiếu chất lượng tại TPHCM thì ZAMACO chúng tôi là nhà cung cấp máy chiếu chất lượng tại TPHCM. Với nhu..
17 May CÁCH DÙNG MÁY CHIẾU ĐỂ TĂNG TUỔI THỌ CHO MÁY
0 176
Các thao tác trên máy chiếu thì nhiều bạn đã biết, nhưng để sử dụng máy chiếu đúng cách cho ra hình ảnh sắc nét và duy trì thời gian sử dụng máy chiếu..
17 May NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MÁY CHIẾU BỊ LOANG MÀU
0 175
Việc máy chiếu bị loang màu là lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng các dòng máy chiếu LCD xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Hôm nay, ZAMACO sẽ cùng b..
Hiển thị 1 đến 12 trong 80 (7 Trang)