Loa Klipsch

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Loa Klipsch là hãng loa có lịch sử phát triển lâu đời và vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Với mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường đều được trau chuốt tỉ mỉ, hoàn hảo để mang lại cho người dùng một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thiết kế của loa Klipsch được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa phong cách hiện đại xen lẫn nét cổ điển với những vật liệu, linh kiện bền bỉ.
Đặc biệt, Klipsch tạo nên sự đa dạng cho nhiều phân khúc loa khác nhau, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng giúp cho khách hàng lựa chọn một cách dễ dàng hơn. Điều này cũng đưa loa Klipsch trở thành một trong những dòng loa nhận được sự ưa chuộng lớn và phổ biến cao trên thị trường.
Một số dòng loa nổi bật của Klipsch rất được người dùng ưa chuộng như loa nghe nhạc Klipsch R-51M, RP-4000F, RP-5000F, RP-6000F, RP-500C, R820F, RC 64 III, SPL 100…Tất cả đều mang tới âm thanh vô cùng vượt trội và xuất sắc. Với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất cùng những ứng dụng tính năng hoàn toàn cao cấp giúp cho loa Klipsch trở thành một tượng đài âm thanh vững chắc suốt thời gian dài.

Công ty TNHH Công nghệ Zamaco chuyên thiết kế phòng phim 3 trong 1, mang cả rạp chiếu phim về căn nhà của bạn. Với âm thanh và hình ảnh cực kì chuyên nghiệp, mang đến sự trải nghiệm chân thật nhất cho khách hàng !