Menu
Your Cart

Giá treo Vision

Giá treo Vision

Giá treo máy chiếu Vision chính hãng được ZAMACO nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong vấn đề lựa chọn giá treo Vision hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0888.586.248 để chúng tôi giúp bạn tìm được giá treo máy chiếu phù hợp và với giá tốt nhất!

Giá treo máy chiếu Vision được ZAMACO bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng, đổi mới trong 12 tháng nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm là mới 100% nguyên đai nguyên kiện được ZAMACO nhập khẩu chính hãng với chất lượng hàng đầu. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0888.586.248 hoặc 0902.115.509 (Zalo, Viber) để được giải đáp.

Giá treo máy chiếu Techmount TM-CC
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Vision Mã hàng: TM-CC
Giá treo máy chiếu Techmount TM-CC là một giá treo trần phổ biến được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy chiếu. TM-CC là phù hợp với hấu hết các loại máy chiếu hiện nay trong khi phần trên và dưới có thể xoay 360 độ và cánh tay nhện có khoảng cách tối đa 340mm.Kích thước thả xuống: 11cmTr..
Trước thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Techmount TM-Tele
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Vision Mã hàng: TM-Tele
Giá treo máy chiếu Techmount TM-Tele là một giá treo trần phổ biến được thiết kế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy chiếu. TM-CC là phù hợp với hấu hết các loại máy chiếu hiện nay trong khi phần trên và dưới có thể xoay 360 độ và cánh tay nhện có khoảng cách tối đa 340mm. TM-Tele có khả năng quản ..
Trước thuế:0đ
Hiển thị 1 đến 2 trong 2 (1 Trang)