Menu
Your Cart

Màn chiếu để sàn Exzen 100 Inch (M100)

New

Màn chiếu để sàn Exzen 100 Inch (M100)

Màn chiếu để sàn Exzen 100 inch có kết cấu thiết kế hoàn hảo được sản xuất trên công nghệ và thiết bị tiên tiến. Màn chiếu có thể di động tới nhiều vị..
  • Thương hiệu Exzen
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Mã hàng: M100
  • Trọng lượng: 0.00Kg
3.900.000đ
Giá chưa có VAT: 3.900.000đ

Màn chiếu để sàn Exzen 100 inch có kết cấu thiết kế hoàn hảo được sản xuất trên công nghệ và thiết bị tiên tiến. Màn chiếu có thể di động tới nhiều vị trí, chỉ sử dụng vải màn chất lượng cao, tránh tình trạng cong viền màn, sọc ngang, lồi lõm màn và dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn. Được thiết kế với tỷ lệ 4:3 thiết lập và duy trì một góc 90 độ với bề mặt là đặc điểm quan trọng nhất của màn hình di động. Đảm bảo sự ổn định hình ảnh chiếu vuông góc, và độ bền cao. EXZEN là thương hiệu màn chiếu Made in vietnam chất lượng cao được chứng minh uy tín và chất lượng bởi các nước trên toàn thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Singarpo, Malaysia…

Màn chiếu để sàn Exzen 100 Inch (M100)
Màn chiếu để sàn Exzen 100 Inch (M100)

Hộp màn được làm từ nhôm mang đến sự chắc chắn, độ bền cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho màn. Khi sử dụng nhôm, trọng lượng giảm đáng kể, thuận tiện cho việc di chuyển màn chiếu. Ngoài ra, Khóa hộp màn được cải tiến để đảm bảo an toàn cho màn chiếu , tránh trường hợp khóa bị bung khi di chuyển gây hư hỏng cho màn.

Với thiết kế hoàn hảo của EXZEN có thể nâng kích thước của màn từ 52 inch lên đến 120 inch, đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. 

 

Công nghệ Masking độc đáo được phát triển bởi các thợ thủ công lành nghề. Viền Đen được sơn tỉ mỉ, không bị lem hoặc lệch khung nâng hạ màn. Sử dụng công nghệ nâng hạ bằng Thủy lực hiện đại và mạnh mẽ. Sản phẩm được thiết kế để ngăn ngừa sự méo mó, khung X vững chắc có thể hỗ trợ màn hình lớn hơn 120 ", giúp kéo dài tuổi thọ. Bộ phận giảm Shock và khớp nâng được cải tiến để hoạt động êm hơn.
Vải màn chất lượng cao có độ bền cực cao, chống nhăn, chống cháy và ẩm mốc.

Màn chiếu được sản xuất đúng kích thước chuẩn (chỉ tính phần màn trắng chưa bao gồm viền đen) khác với màn chiếu trung quốc thường tính luôn viền đen. Màn chiếu di động EXZEN với đa dạng sự lựa chọn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu. Màn hình máy chiếu EXZEN có thể dùng cho giải trí gia đình, phòng họp công ty, du lịch dã ngoại ngoài trời.

» Để biết thêm thông tin về màn chiếu Exzen vui lòng truy cập vào đường link: Màn chiếu Exzen.

Viết đánh giá
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt