Menu
Your Cart

Máy chiếu Panasonic PT-MW530A

New Liên hệ

Máy chiếu Panasonic PT-MW530A

Máy chiếu Panasonic PT-MW530A là dòng máy chiếu hội trường lớn có cường độ sáng lên tới 5,500 ANSI Lumen, độ phân giải thực đạt WXGA (1280 x 800 Pixel..
  • Thương hiệu Panasonic
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Mã hàng: PT-MW530A
  • Trọng lượng: 16.90Kg
Giá chưa có VAT: 0đ

Máy chiếu Panasonic PT-MW530A là dòng máy chiếu hội trường lớn có cường độ sáng lên tới 5,500 ANSI Lumen, độ phân giải thực đạt WXGA (1280 x 800 Pixels), nguồn sáng cao cấp Laser tuổi thọ 20,000 giờ. PT-MW530A cũng có độ tương phản cực cao 3,000,000:1 điều này sẽ giúp cho việc trình chiếu vượt trội những cảnh sáng và tối. Máy chiếu Panasonic PT-MW530A thuộc dòng máy chiếu chuyên dụng nên nó cũng có một vài tính năng đặc biệt như: Khả năng dịch chuyển ống kính ±67 % theo chiều dọc, ±35 % theo chiều ngang; Dựa trên công nghệ HDBaseT ™, DIGITAL LINK hỗ trợ truyền video Full HD, âm thanh và các lệnh điều khiển thông qua cáp STP CAT 5e trở lên cho khoảng cách 150 m; Hình ảnh được tự động xoay tùy theo hướng máy chiếu, lộn ngược trên trần nhà hoặc đặt trên bàn bằng cách sử dụng cảm biến góc tích hợp; khả năng trình chiếu 360 độ,…

- Công nghệ LCD (Liquid crystal display)

- Cường độ sáng: 5,500 ANSI Lumen

- Độ phân giải thực: WXGA (1280 x 800 Pixels)

- Độ tương phản: 3,000,000:1

- Nguồn sáng: Laser, tuổi thọ 20,000 giờ

- Trọng lượng: 16.9kg

Máy chiếu Panasonic PT-MW530A
Máy chiếu Panasonic PT-MW530A

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY CHIẾU PANASONIC PT-MW530A

Hình ảnh sống động trong môi trường sáng

Nguồn sáng SOLID SHINE Laser phosphor với động cơ quang học 3LCD tiên tiến cho ra hình ảnh sáng, sống động, chi tiết ngay cả trong phòng có lượng ánh sáng nhân tạo cao. Văn bản được tái tạo rõ ràng và dễ đọc, trong khi đồ họa và video giữ được độ bão hòa màu tuyệt vời và độ tương phản cao.

Độ tương phản động 3,000,000: 1 cho biểu hiện hình ảnh tự nhiên

Điều chế công suất laser chính xác đạt được độ tương phản cao với mức tiêu thụ điện năng thấp, cho phép thể hiện vượt trội các cảnh sáng và tối cho trải nghiệm xem tự nhiên.

Chế độ xem ban ngày (Daylight View Basic) tối ưu hóa hình ảnh trong không gian sáng

Daylight View Basic cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét bằng cách tăng cường chi tiết, đặc biệt là trong các khu vực tối của hình ảnh, rất khó nhìn thấy trong các phòng có ánh sáng mạnh. Một cảm biến đo ánh sáng xung quanh trong khi Daylight View Basic điều chỉnh màu sắc và độ sáng bán sắc cho phù hợp với ánh sáng xung quanh.

Chi tiết Bộ xử lý Clarity 4 Cung cấp cái nhìn sâu sắc về Pin-Sharp

Mạch độc quyền phân tích các khung hình video riêng lẻ để làm rõ các khu vực của mỗi hình ảnh có chứa các chi tiết tốt. Các thuật toán kéo thông tin từ bốn dải tần số của tín hiệu, làm sắc nét các đường viền, hiệu chỉnh các đường viền và giảm nhiễu chuông cho một bức tranh vượt trội hơn rất nhiều.

Chức năng điều chỉnh màu sắc của Máy chiếu Panasonic PT-MW530A

Điều chỉnh màu sắc giúp dễ dàng điều chỉnh các thay đổi nhỏ trong phạm vi tái tạo màu của các đơn vị riêng lẻ được thiết lập cho nhiều phép chiếu, đặc biệt là các cấu hình cạnh nhau. Chỉnh sửa được thực hiện trên 3 hoặc 7 màu.

Hệ thống quản lý ECO với điều khiển nguồn sáng thông minh

Hiệu quả năng lượng đạt được bằng cách tự động giảm công suất đầu ra nguồn sáng trong phòng tối và bằng cách chuyển sang chế độ năng lượng thấp khi không phát hiện thấy tín hiệu.

Kết nối liên kết kỹ thuật số cáp đơn DIGITAL LINK cho tín hiệu AV và điều khiển

Dựa trên công nghệ HDBaseT ™, DIGITAL LINK hỗ trợ truyền video Full HD, âm thanh và các lệnh điều khiển thông qua cáp STP CAT 5e trở lên cho khoảng cách 150 m (492 ft). Bộ chuyển đổi DIGITAL LINK hoặc Hộp giao diện kỹ thuật số tùy chọn (Digital Interface Box) tiếp tục hợp lý hóa việc cài đặt ở những địa điểm lớn.

Hỗ trợ dịch chuyển ống kính, thu phóng và lấy nét

Phạm vi điều chỉnh rộng của chức năng dịch chuyển ống kính ngang / dọc được hỗ trợ giúp tăng cường sự thuận tiện và linh hoạt trong quá trình cài đặt. Thu phóng và lấy nét cũng dễ dàng được thực hiện với điều khiển từ xa được cung cấp.

Máy chiếu Panasonic PT-MW530A cài đặt 360 độ linh hoạt

Công nghệ SOLID SHINE Laser cho phép cài đặt 360 độ linh hoạt qua bất kỳ trục nào. Cùng với dịch chuyển ống kính được hỗ trợ và một loạt các ống kính tùy chọn, máy chiếu có thể được gắn theo bất kỳ cách nào bạn muốn mà không bị biến dạng hình ảnh tạm thời hoặc trong các ứng dụng vĩnh viễn.

Phần mềm giám sát và điều khiển đa màn hình

Phần mềm giám sát và điều khiển đa màn hình của Panasonic hỗ trợ tới 2,048 thiết bị qua mạng LAN và có tính năng hiển thị bản đồ hệ thống hoặc tự động tìm kiếm các thiết bị được đăng ký. Phần mềm miễn phí có sẵn với các chức năng Cảnh báo sớm (bản dùng thử 90 ngày miễn phí tự động). Các chức năng nâng cao này cho phép theo dõi thời gian thực, phát hiện bất thường và thông báo trước khi yêu cầu bảo trì. Quản trị viên có thể đạt được kiểm soát liền mạch và giám sát thời gian thực trong khi ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn, tiết kiệm thời gian và nâng cao độ tin cậy của hệ thống.

 

» Để biết thêm thông tin về sác sản phẩm khác của Panasonic xin vui lòng truy cập vào danh mục sản phẩm: Máy chiếu Panasonic.

Hiển thị
Công nghệ LCD
Cường độ sáng 5500 ANSI Lumens
Độ phân giải thực WXGA (1280 x 800)
Độ tương phản 3000000:1
Nguồn sáng Laser Light Source
Tuổi thọ nguồn sáng 20000 giờ
Quang học
Kích thước hình chiếu 30"-300"
Kết nối
Kết nối vào HDMI x 2, VGA x 1, BNC x 5, Video x 1, Audio x 3, RS-232C x 1, LAN x 1, DIGITAL LINK/LAN x 1, USB-A x 1
Kết nối ra VGA x 1, Audio x 1
Âm thanh
Loa tích hợp 10 W monaural
Vật lý
Kích thước máy chiếu 560 x 205 x 443 mm
Trọng lượng 16.9 kg
Viết đánh giá
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt