Menu
Your Cart

Giá treo Peerless AV

Giá treo Peerless AV

Giá treo máy chiếu Peerless AV chính hãng được ZAMACO nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong vấn đề lựa chọn giá treo Peerless AV hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0888.586.248 để chúng tôi giúp bạn tìm được giá treo máy chiếu phù hợp và với giá tốt nhất!

Giá treo máy chiếu Peerless AV được ZAMACO bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng, đổi mới trong 12 tháng nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm là mới 100% nguyên đai nguyên kiện được ZAMACO nhập khẩu chính hãng với chất lượng hàng đầu. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0888.586.248 hoặc 0902.115.509 (Zalo, Viber) để được giải đáp.

Giá treo máy chiếu Peerless AV PRG-UNV
Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Peerless AV Mã hàng: PRG-UNV
Giá đỡ máy chiếu Peerless AV PRG-UNV bánh răng chính xác ngang hàng đang đơn giản hóa cách thực hiện căn chỉnh hình ảnh. Thiết kế bánh răng chính xác cho phép định vị hình ảnh nghiêng và cuộn chính xác bằng cách đơn giản xoay hai núm điều chỉnh bằng trình điều khiển vít Phillips hoặc sử dụng tùy chọ..
5.800.000đ
Trước thuế:5.800.000đ
Giá treo máy chiếu Peerless AV PRG-UNV-W
Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Peerless AV Mã hàng: PRG-UNV-W
Giá đỡ máy chiếu Peerless AV PRG-UNV-W bánh răng chính xác ngang hàng đang đơn giản hóa cách thực hiện căn chỉnh hình ảnh. Thiết kế bánh răng chính xác cho phép định vị hình ảnh nghiêng và cuộn chính xác bằng cách đơn giản xoay hai núm điều chỉnh bằng trình điều khiển vít Phillips hoặc sử dụng tùy c..
5.800.000đ
Trước thuế:5.800.000đ
Giá treo máy chiếu Peerless PRSS-UNV
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Peerless AV Mã hàng: PRSS-UNV
Giá treo máy chiếu Peerless PRSS-UNV cung cấp một trong những cài đặt nhanh nhất và dễ dàng nhất hiện có trên thị trường. Giá đỡ treo này cho phép điều chỉnh cao độ, cuộn và xoay độc lập với hai điểm điều chỉnh dễ dàng. Chỉ cần đặt giá đỡ đến vị trí mong muốn và cố định nó vào vị trí - nó sẽ giữ vị ..
Trước thuế:0đ
Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)