Menu
Your Cart

Màn chiếu Remaco

Màn chiếu Remaco

Màn chiếu Remaco chính hãng được ZAMACO nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong vấn đề lựa chọn màn chiếu Remaco hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 0888.586.248 để chúng tôi giúp bạn tìm được màn chiếu phù hợp và với giá tốt nhất!

Màn chiếu Remaco chính hãng được ZAMACO bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng, đổi mới trong 12 tháng nếu là lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm là mới 100% nguyên đai nguyên kiện được ZAMACO nhập khẩu chính hãng với chất lượng hàng đầu. Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: 0888.586.248 hoặc 0902.115.509 (Zalo, Viber) để được giải đáp.

Màn chiếu điện Remaco New Pro Series Màn chiếu điện Remaco New Pro Series
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: NEW PRO
Màn chiếu điện Remaco Pro Series là màn chiếu động cơ cuốn chất lượng cao nó cung cấp bề mặt màn chiếu phẳng chưa từng có. New Pro Series thiết kế với vỏ nhôm sơn tĩnh điện đẹp mắt để pha trộn thẩm mỹ vào bất kỳ địa điểm nào. Nó đi kèm với ESC-ip, giúp điều khiển qua mạng của bạn ngoài điều khiển th..
Trước thuế:0đ
Màn chiếu điện Remaco Pro-L Series
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: Pro-L
Màn chiếu điện lớn chuyên nghiệp. Chiều rộng hình ảnh từ 2,7m (9ft) đến 4,0m (13ft). Có sẵn trong kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Pro-L Series là dòng tiếp theo của NEW Pro Series, nó có kích thước lớn hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng và tính năng tương tự như New Pro Series.Mà..
Trước thuế:0đ
Màn chiếu điện Remaco XXL Series
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: XXL
Màn chiếu điện Remaco XXL Series có kích thước chiều rộng từ 4m (13ft) đến 6.6m (21.6ft). Có sẵn trong các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. XXL Series là dòng sản phẩm có kích thước lớn nhất không sử dụng dây căng phẳng của Remaco. Dòng sản phẩm XXL được kết hợp với vải Vinyl màu..
Trước thuế:0đ
Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)