Menu
Your Cart

Remaco

Giá treo máy chiếu Remaco PSB-10A
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-10A
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-10A là phù hợp với hầu hết máy chiếu LCD/DLP trên thị trường. Phạm vi điều chỉnh tối đa của PSB-10A có độ dài 62cm.  - Dễ cài đặt - Trọng lượng nhẹ - Bảo mật đáng tin cậy - Điều chỉnh linh hoạt - Bền chặt - Tải trọng lên tới 8kg - Sơn cách điện (Trắ..
Trước Thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-20A
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-20A
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-20A là phù hợp với hầu hết máy chiếu LCD/DLP trên thị trường. Phạm vi điều chỉnh tối đa của PSB-20A có độ dài tối đa 123 cm.  - Dễ cài đặt - Trọng lượng nhẹ - Bảo mật đáng tin cậy - Điều chỉnh linh hoạt - Bền chặt - Tải trọng lên tới 8kg - Sơn cách ..
Trước Thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-31
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-31
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-31 là phù hợp với hầu hết máy chiếu LCD/DLP trên thị trường. Phạm vi điều chỉnh tối đa của PSB-31 có độ dài tối đa 91 cm. Bạn có thể yên tâm giao máy chiếu của mình cho PSB-31 khi tải trọng của PSB-31 có thể lên tới 26kg.  - Dễ dàng cài đặt - Quản lý cáp gọn gàng ..
Trước Thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-42
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-42
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-42 là phù hợp với hầu hết máy chiếu LCD/DLP trên thị trường. Sản phẩm được thiết kế trang nhã và để sử dụng cho các trần thấp. - Dễ dàng cài đặt - Quản lý cáp (Trong vỏ bọc bạc hàng đầu) - Chân treo linh hoạt và điều chỉnh góc nghiêng - Nhỏ nhưng bền - Th..
Trước Thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-62A
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-62A
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-62A là phù hợp với hầu hết máy chiếu LCD/DLP trên thị trường. Phạm vi điều chỉnh tối đa của PSB-62A có độ dài từ 570mm đến 822mm. - Lắp ráp sẵn để cài đặt dễ dàng. - Gắn trên trần phẳng hoặc dốc. - Tường thích khả năng gắn tường - Chiều cao có thể điều chỉnh..
Trước Thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-63A
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-63A
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-63A là phù hợp với hầu hết máy chiếu LCD/DLP trên thị trường. Phạm vi điều chỉnh tối đa của PSB-63A có độ dài từ 835mm đến 1410mm. - Lắp ráp sẵn để cài đặt dễ dàng. - Gắn trên trần phẳng hoặc dốc. - Tường thích khả năng gắn tường - Chiều cao có thể điều chỉn..
Trước Thuế:0đ
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-72
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PSB-72
Giá treo máy chiếu Remaco PSB-72 là giá đỡ máy chiếu treo tường lý tưởng cho máy chiếu LCD / DLP khoảng cách gần trong lớp học hoặc văn phòng. PSB-72 có khả năng điều chỉnh linh hoạt để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể ở mọi vị trí. Máy chiếu được treo dọc theo cột ngang để đạt được điều ..
Trước Thuế:0đ
Giá treo điện Remaco PLT-412 Giá treo điện Remaco PLT-412
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PLT-412
Giá treo điện Remaco PLT-412 là dòng giá treo điện đầu tiên trong dải sản phẩm giá treo máy chiếu điện của Remaco. PLT-412 được thiết kế để chứa máy chiếu bên trong. Không chỉ đi kèm với Bộ điều khiển động cơ / công suất và Điều khiển từ xa hồng ngoại, nó còn đi kèm hoàn hảo với một khung nhện ..
Trước Thuế:0đ
Giá treo điện Remaco PLT-415
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PLT-415
Giá treo điện Remaco PLT-415 được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. PLT-415 chỉ nặng 22kg và được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng đến khung trần với tải trọng lên tới 25kg. Giá treo điện Remaco PLT-415 được thiết kế để chứa máy chiếu bên trong. Đi kèm với nó là một chân nhện phổ biến để dễ dàng gắn bất kỳ..
Trước Thuế:0đ
Giá treo điện Remaco PLT-416
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: PLT-416
Giá treo điện Remaco PLT-416 được thiết kế để dễ dàng lắp đặt. PLT-416 chỉ nặng 30kg và được lắp đặt mà không làm ảnh hưởng đến khung trần với tải trọng lên tới 50kg. Giá treo điện Remaco PLT-416 được thiết kế để chứa máy chiếu bên trong. Đi kèm với nó là một chân nhện phổ biến để dễ dàng gắn b..
Trước Thuế:0đ
Màn chiếu điện Remaco New Pro Series Màn chiếu điện Remaco New Pro Series
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: NEW PRO
Màn chiếu điện Remaco Pro Series là màn chiếu động cơ cuốn chất lượng cao nó cung cấp bề mặt màn chiếu phẳng chưa từng có. New Pro Series thiết kế với vỏ nhôm sơn tĩnh điện đẹp mắt để pha trộn thẩm mỹ vào bất kỳ địa điểm nào. Nó đi kèm với ESC-ip, giúp điều khiển qua mạng của bạn ngoài điều khiển th..
Trước Thuế:0đ
Màn chiếu điện Remaco Pro-L Series
Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần
Thương hiệu: Remaco Mã hàng: Pro-L
Màn chiếu điện lớn chuyên nghiệp. Chiều rộng hình ảnh từ 2,7m (9ft) đến 4,0m (13ft). Có sẵn trong kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Pro-L Series là dòng tiếp theo của NEW Pro Series, nó có kích thước lớn hơn nhưng vẫn giữ được chất lượng và tính năng tương tự như New Pro Series.Mà..
Trước Thuế:0đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 13 (2 Trang)