Menu
Your Cart

Màn chiếu điện Remaco XXL Series

Liên hệ Đặt hàng 4-6 tuần

Màn chiếu điện Remaco XXL Series

Màn chiếu điện Remaco XXL Series có kích thước chiều rộng từ 4m (13ft) đến 6.6m (21.6ft). Có sẵn trong các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. XXL S..
  • Thương hiệu Remaco
  • Tình trạng: Đặt hàng 4-6 tuần
  • Mã hàng: XXL
  • Trọng lượng: 0.00Kg
Giá chưa có VAT: 0đ

Màn chiếu điện Remaco XXL Series có kích thước chiều rộng từ 4m (13ft) đến 6.6m (21.6ft). Có sẵn trong các kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. XXL Series là dòng sản phẩm có kích thước lớn nhất không sử dụng dây căng phẳng của Remaco. 

Dòng sản phẩm XXL được kết hợp với vải Vinyl màu trắng mờ chất lượng cao, nó cung cấp một độ phẳng hoàn hảo. Thiết kế với vỏ nhôm sơn tĩnh điện đẹp mắt để pha trộn thẩm mỹ vào bất kỳ địa điểm nào.

Màn chiếu được cung cấp bởi một động cơ hình ống AC độ ồn thấp có khả năng hoạt động nhanh và yên tĩnh. Động cơ như vậy cũng nổi tiếng về độ tin cậy và độ bền. Màn chiếu đi kèm với ESC (Electronic screen control) do Remaco phát minh cho phép điều khiển bằng Công tắc điện tử trên tường, Điều khiển từ xa hoặc bộ điều khiển của bên thứ ba. Nó phục vụ cho tất cả các loại yêu cầu cài đặt.

Dễ cài đặt và căn chỉnh hình ảnh

Không giống như màn chiếu của các hãng khác, tất cả các màn chiếu điện của Remaco (ngoại trừ dòng MXL lớn) đi kèm với một cặp giá đỡ tách rời. Việc cài đặt có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách gắn giá đỡ trước sau đó móc màn hình lên giá đỡ. Sau khi màn chiếu được gắn, nó vẫn có thể được dịch chuyển theo chiều ngang để căn chỉnh hình ảnh tốt, loại bỏ bất kỳ lỗi gắn nào liên quan.

Các tính năng và lợi ích ...

- Điều khiển màn chiếu điện tử với cảm biến góc rộng

- Kết nối trực tiếp với hệ thống điều khiển AV

- Bền hơn (Do cuộn mịn)

- Nhỏ gọn, nhẹ và hoàn thiện đẹp

- Dễ cài đặt

- Điều chỉnh cài đặt cho vị trí lên / xuống mong muốn

- Điều chỉnh vị trí màn hình theo chiều ngang


Để biết thêm thông tin vui lòng xem thêm trên website của hãng: Remaco XXL Series

Viết đánh giá
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt