Menu
Your Cart

Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Công ty TNHH Công Nghệ ZAMACO.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Máy chiếu, Màn chiếu, Giá treo, Bóng đèn và các phụ kiện máy chiếu tại 796/2A Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh... Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 20km áp dụng cho tất cả các đơn hàng trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên.

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

ZAMACO thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên.

ZAMACO sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ địa chỉ 796/2A Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 20km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

Lưu ý:

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ lắp đặt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0888.586.248 hoặc 0902.115.509 (Zalo, Viber).