Máy chiếu Sony

Hiển thị tất cả 36 kết quả

Máy chiếu Sony full HD, 4k chính hãng giá tốt nhất thị trường. Mua máy chiếu tại ZAMACO để đảm bảo chất lượng, đổi trả dễ dàng, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Máy Chiếu Sony Chính Hãng

Máy chiếu Sony – Lựa chọn hàng đầu cho phân khúc máy chiếu phim cao cấp. Máy chiếu phim của Sony sử dụng công nghê SXRD (một dạng công nghệ LcoS) được phát triển độc quyền bởi Sony.
-9%
50.000.000

Chào mừng Quý Khách Hàng đã ghé thăm chuyên mục các sản phẩm thuộc dòng máy chiếu Sony. Maychieuphim.NET là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Máy chiếu hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Sony, Epson, BenQ, Optoma, Barco, Christie, Panasonic, Viewsonic, NEC,... Với cam kết: “Hàng chính hãng – Chất lượng cao”.
Các dòng máy chiếu Sony được bán trên website: www.maychieuphim.NET là mới 100%, chính hãng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO, CQ, hóa đơn GTGT. Các sản phẩm thuộc các dòng mới nhất, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902.115.509 (zalo).